Trường THCS Phan Chu Trinh tổng kết năm học 2015 – 2016 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Lượt xem:

truong_Phan_Chu_Trinh_1.jpg (550×367)

Ngày 25/5/2016, Trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức tổng kết năm học 2015 – 2016 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Dự buổi lễ có Phó giáo sư, Tiến sỹ Trần Quốc Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Văn Nghĩa – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Ông Nay Phi La – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Buôn Ma Thuột; Ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Trường THCS Phan Chu Trinh đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Phát huy bề dày truyền thống của Nhà trường, năm học 2015 – 2016, trường THCS Phan Chu Trinh tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục và đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Toàn trường có 22 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 18 sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp thành phố. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 98,35%; 76,45% học sinh lớp 9 được xét tốt nghiệp loại giỏi. Về kết quả thi học sinh giỏi các cấp, có 607 giải cấp thành phố, 216 giải cấp tỉnh và 31 giải cấp Quốc gia. Nhà trường cũng chú trọng đếm việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, duy trì nề nếp học tập và rèn luyện sức khỏe cho học sinh; hướng dẫn cho học sinh cách ứng xử văn hóa, phòng ngừa tai nạn, phòng ngừa bạo lực và các tệ nạn xã hội khác. Nhà trường cũng đã duy trì tốt việc tổ chức hoạt động các câu lạc bộ, như: câu lạc bộ Toán Violympic, câu lạc bộ Tiếng Anh Olympic, câu lạc bộ Toán tuổi thơ, câu lạc bộ Thể dục thể thao,… nhằm tạo sân chơi và giáo dục toàn diện học sinh.

Ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận những thành tích của thầy và trò trường THCS Phan Chu Trinh, Thủ tướng Chính phủ đã tặng cờ thi đua năm học 2014 – 2015 cho Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhà trường trong năm học 2015 – 2016 và những năm học đã qua. Đây là đóng góp lớn của Nhà trường vào kết quả chung của Giáo dục thành phố. Ông đề nghị các thầy, cô giáo tiếp tục sáng tạo, nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp giảng dạy, gương mẫu, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhà trường với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Ông cũng dặn dò các em học sinh cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tô thắm thêm truyền thống của nhà trường và phát huy tốt vai trò của tuổi trẻ thành phố.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và thành phố năm học 2015 – 2016.

Lãnh đạo khen thưởng học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp